Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Trimunsinhduc escriba una noticia?

202 To Hien Thanh, Cu xa Bac Hai, Phuong 15, Quan 10, Thanh pho Ho Chi Minh o dau

06/05/2022 22:05 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Phong kham Da khoa Nam Viet o so 202 To Hien Thanh, Cu xa Bac Hai, Phuong 15, Quan 10, Thanh pho Ho Chi Minh cung cap dich vu cham soc suc khoe toan dien cho nguoi dan

Địa chỉ Phòng khám đa khoa Nam Việt 202 Tô Hiến Thành, Cư xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh ở đâu: Phòng khám Nam Việt là địa chỉ phòng khám y tế thời gian gần đây được nhắc đến rất nhiều trên các diễn đàn sức khỏe. Phần lớn người bệnh đều đánh giá cao, bày tỏ sự hài lòng về chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc tại đây. Điều này khiến không ít người cảm thấy tò mò về địa chỉ cũng như các thông tin liên quan đến phòng khám. Trong vai người một bệnh nhân tới khám phụ khoa tổng quát, chúng tôi đã có những trải nghiệm thực tế tại phòng khám, tìm hiểu lý do vì sao tại đây luôn thu hút đông đảo bệnh nhân đến thăm khám và điều trị. Thông tin chi tiết sẽ có ở dưới đây mời bạn đọc tham khảo!

Chúng tôi xin được giới thiệu Phòng khám đa khoa Nam Việt nằm tại địa chỉ số 202 tô hiến thành p.15 q.10 tp. hcm. Đây là một địa chỉ thuận lợi cho hầu hết tất cả mọi người đến khám và chữa bệnh.

Vừa rồi là địa chỉ của phòng khám Nam Việt, những yếu tố quan trọng tiếp theo làm nên sự uy tín và chất lượng của phòng khám sẽ được chúng tôi cung cấp ngay sau đây.

202 Tô Hiến Thành, Cư xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh ở đâu?

Phòng khám Nam Việt là một trong số ít các phòng khám có thời gian hoạt động lâu năm tại TPHCM. Vì vậy, với nhiều người dân, địa chỉ của phòng khám đã khá quen thuộc.

Theo đó, đa khoa Nam Việt nằm ở vị trí 202 tô hiến thành p.15 q.10 tp. hcm. Nằm trung tâm thành phố, ngay mặt đường Tô Hiến Thành, bệnh nhân nếu có thể tới Phòng khám đa khoa Nam Việt nhiều phương tiện giao thông khác nhau, kể cả xe buýt nên bệnh nhân ở các tỉnh thành khác sẽ dễ dàng di chuyển và tìm đến phòng khám trong thời gian ngắn nhất.

Chất lượng khám chữa bệnh tại phòng khám Nam Việt như thế nào?

Sau khi đọc được nhiều nhận xét, đánh giá tích cực về chất lượng khám chữa bệnh tại pk nam việt, chúng tôi quyết định trực tiếp tới đây trải nghiệm. Với vai trò một bệnh nhân tới khám phụ khoa tổng quát, chúng tôi đã có những cảm nhận cụ thể về toàn bộ quá trình thăm khám và tư vấn điều trị bệnh. Dưới đây là nội dung đánh giá chi tiết:

Yếu tố nguồn nhân lực

Trong số các phòng khám ở TPHCM, Phòng khám đa khoa Nam Việt gây ấn tượng nổi bật bởi việc sở hữu đội ngũ bác sĩ là những người có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ…Bệnh nhân khi đến khám và điều trị tại đây có thể hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin và hy vọng dành cho các bác sĩ có chuyên môn tốt nhất.

Ngoài ra, thái độ phục vụ chân thành và chuyên nghiệp của các bác sĩ cũng là cảm nhận chung của chúng tôi và các bệnh nhân có mặt tại đây. Tất cả các bệnh nhân khi đến khám và điều trị tại đây đều sẽ được phục vụ chu đáo với thái độ lịch sự. Điều này làm tất cả các bệnh nhân đều rất hài lòng khi đến đây.

Cơ sở vật chất

Phòng khám Nam Việt hiện đang sở hữu một số lượng cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại. Theo đó, nhiều máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài, được kiểm định chất lượng kỹ càng của cơ quan y tế trước khi sử dụng.

Bên cạnh đó, một yếu tố khiến nhiều bệnh nhân đánh giá phòng khám Nam Việt uy tín chính là quy trình khám chữa bệnh nghiêm ngặt. Phòng phẫu thuật luôn trong tình trạng vô trùng tuyệt đối, các phòng xét nghiệm và siêu âm luôn được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và cho kết quả chính xác nhất. Vì vậy công tác chẩn đoán bệnh luôn được thực hiện chính xác.

Phương pháp điều trị hiệu quả

Đối với từng trường hợp bệnh thì các bác sĩ của phòng khám Nam Việt sẽ được ra các liệu pháp hay phác đồ điều trị khác nhau để đảm bảo hiệu quả trong việc điều trị bệnh. Hiện tại phòng khám cũng đang áp dụng nhiều phương pháp điều trị bệnh hiện đại để có thể đáp ứng nhu cầu chữa trị bệnh hiệu quả và an toàn cho người bệnh.

Với gói khám phụ khoa tổng quát, căn cứ vào các tiểu sử bệnh, các dấu hiệu bất thường của cơ thể, đời sống tình dục mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp siêu âm, xét nghiệm phù hợp. Toàn bộ quá trình luôn được bác sĩ tư vấn, giải đáp kỹ lưỡng nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả kiểm tra.

Đội ngũ y bác sĩ đang làm việc tại Phòng khám đa khoa Nam Việt

Trình độ, tay nghề y bác sĩ là yếu tố quyết định phần lớn đến kết quả thăm khám và điều trị bệnh. Chính vì vậy, tại pk nam việt, chất lượng nguồn nhân lực luôn là yếu tố được đặc biệt chú trọng.

Làm việc tại phòng khám hiện nay là những chuyên gia được đào tạo chuyên môn bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn trên cả nước. Đây chính là một trong những yếu tố chính, giải thích lý do vì sao người bệnh phần lớn đều đánh giá phòng khám Nam Việt uy tín, chất lượng.

Chi phí khám chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa Nam Việt

Nhiều người thường có suy nghĩ rằng khám chữa bệnh tại phòng khám sẽ có chi phí cao, chỉ phù hợp với một số bộ phận có thu nhập tốt. Tuy nhiên, trên thực tế điều này là hoàn toàn không chính xác.

Tại phòng khám đa khoa Nam Việt, giá khám chữa bệnh được công khai minh bạch, phù hợp với đại đa số người bệnh. Theo đó, trước khi tới thực hiện thăm khám và điều trị bất kỳ hạng mục nào tại phòng khám, bệnh nhân cũng sẽ được bác sĩ thông báo cụ thể về mức giá phải chi trả.

Trên đây là thông tin về vấn đề “202 Tô Hiến Thành, Cư xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh ở đâu” giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về chất lượng khám chữa bệnh tại đây. Những thắc mắc cần giải đáp vui lòng gọi theo số 0286 285 7515 để được các chuyên gia của phòng khám Nam Việt tư vấn miễn phí.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NAM VIỆT

Địa chỉ: 202 Tô Hiến Thành, Cư xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0286 285 7515


Sobre esta noticia

Autor:
Trimunsinhduc (57 noticias)
Visitas:
4666
Tipo:
Suceso
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.