Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Avakids escriba una noticia?

�Có nên cho trẻ ngậm ti giả không?

27/05/2023 22:29 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Ti giả còn được gọi là núm vú giả

Thông thường thì các bậc cha mẹ có thói quen cho bé dùng ti giả vì nhiều lý do khác nhau. Tuy nhiên, công việc này liệu có đúng không? Và làm thế nào để đảm bảo an toàn cho bé nếu nó trở thành thói quen của bé? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về công dụng cho trẻ sơ sinh ngậm ti giả nhé!

Ti giả là gì?

Ti giả còn được gọi là núm vú giả, là một loại núm vú được làm bằng cao su, chất dẻo hoặc silicone để trẻ sơ sinh có thể sử dụng để gây biến đổi. Ti giả tiêu chuẩn bao gồm một núm vú, một lá chắn và một tay cầm. Lá chắn hơi và tay cầm được thiết kế đủ lớn để tránh trẻ bị ngạt hoặc khó thở.

 

Có nên cho trẻ ngậm ti giả không?

Các chuyên gia khuyến cáo rằng, ba mẹ nên dùng ti giả trong năm đầu bởi một số lợi ích sau đây:

Tôi giả sử có thể thay thế cho việc bú mẹ và có thể giúp trẻ ngủ nhanh hơn, đặc biệt là trẻ ngủ khi mẹ ngủ.

Họ có thể sử dụng hữu ích trong thời gian trì hoãn thời gian cho bé bú nếu bé đói nhưng sữa chưa sẵn sàng hoặc nếu mẹ cũng không có mặt.

Ti giả đã được chứng minh là làm giảm nguy cơ hội chứng xung đột tử ở trẻ sơ sinh (SIDS) vì chúng tôi không ngăn trẻ ngủ với tôi k huôn mặt áp dụng vào các bề mặt có thể trở lại hô hấp trẻ hoặc đồ vật khi ngủ .

Khi nói đến việc cai ti, trẻ sơ sinh thường dễ dàng từ bỏ ti giả hơn vì chúng có thể rũ bỏ chúng một cách đơn giản, trong khi việc t từ bỏ việc thì tay cái có thể khó khăn hơn nhiều.

 

Tuy nhiên, việc sử dụng ti vi có thể gây mất bảo vệ giả vì sẽ đưa vô số vi trùng xâm nhập vào cơ thể của bé. Ngoài ra, việc tăng nguy cơ bị mọc thậm chí còn có ảnh hưởng đến cấu trúc tạo hàm trên và hàm dưới. Vì vậy, trong quá trình sử dụng nên thay ti giả thường xuyên cho trẻ, thông thường, khoảng từ 30 - 40 ngày là nên thay 1 lần.

Việc cho bé ti mẹ là sự lựa chọn tốt nhất để đảm bảo sức khoẻ và sự phát triển của bé. Nếu bạn đang tìm kiếm các giải pháp chăm sóc trẻ, hãy tham khảo ngay núm ti giả tại website AVAKids: https://www.avakids.com/ti-ngam hoặc liên hệ hotline 190 0866874 để được hỗ trợ hướng dẫn và tư vấn problems problems miễn phí nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau,Sobre esta noticia

Autor:
Avakids (28 noticias)
Visitas:
3575
Tipo:
Tutorial
Licencia:
Copyright autor
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

    Comentarios

    Aún no hay comentarios en esta noticia.