×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×

GaubongshopMiembro desde: 07/12/22

Gaubongshop
0
Posición en el Ranking
0
Usuarios seguidores
Sus noticias
RSS
 • Visitas
  5.515
 • Publicadas
  1
 • Puntos
  0
Veces compartidas
0
¡Consigue las insignias!
Trimestrales
Recientes
Visitas a noticias
07/12/2022

Những lư do bạn không nên mua gấu bông tại vỉa hè | gaubongonline.vn đă và đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều khách hàng hiện nay

Những lý do bạn không nên mua gấu bông tại vỉa hè | gaubongonline.vn đã và đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều khách hàng hiện nay. Không những thế, những mẫu bông này còn không có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng. Nhưng lại bán trên thị trường với giá thành cực rẻ. Để tìm hiểu về những lý do không nên mua này, hãy cùng chúng tôi đọc ngay bài viết Hướng dẫn cách vệ sinh gấu bông to sạch sẽ, đơn giản dưới đây nhé!

Tại sao không nên mua gấu bông tại vỉa hè mà bạn nên biết

Hiện nay, các sản phẩm gấu bông tại vỉa hè thường được bán trên thị trường với mức giá rất “hạt dẻ”. Tuy nhiên, cũng vì được bán với giá thành rẻ nên cũng sẽ có nhiều vấn đề xảy ra như sau:

 • Các sản phẩm gấu bông tại vỉa hè được bày bán vô tội vạ và không đầy đủ kích thước cụ thể. Vậy nên, khách hàng sẽ không thể lựa chọn được size gấu bông mà bản thân thích.

 • Gấu bông tại vỉa hè thường không được bảo quản tốt và tiếp xúc thường xuyên với nắng nóng, gió, mưa nên làm giảm chất lượng gấu. 

 • Khi chọn mua gấu bông không được bảo quản thì những vi khuẩn từ bên ngoài như bụi bặm, chất độc hại từ môi trường sẽ bám vào gấu. Sau đó, những người thân yêu của người mua sẽ hít vào cũng sẽ bị ảnh hưởng đến sức khoẻ. Nếu nhẹ thì bị cảm và nặng thì bị viêm phổi hay các bệnh ngoài da.

Gấu Bông Online | Shop Bán Gấu Bông Đẹp Giá Rẻ Ở TP.HCM - Hà Nội

Các sản phẩm gấu bông tại vỉa hè thường có nguy cơ gây bệnh cao

Vậy, có nên mua gấu bông tại vỉa hè hay không ?

Đây có lẽ là thắc mắc không còn quá xa lạ đối với nhiều khách hàng và câu trả lời đó chính là không nên. Mặc dù được bán trên thị trường với giá thành rẻ nhưng lại mang đến nhiều bệnh tật ảnh hưởng đến sức khoẻ. Đối với trẻ nhỏ sẽ bị các bệnh như hen suyễn, viêm phổi hay bị ngứa, dị ứng…Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển sau này của bé. Ngoài ra, chất lượng và độ bền bỉ của Gấu bông giá rẻ cũng rất thấp. Vậy nên, khi sử dụng chỉ sau khoảng hai tuần sẽ bị hỏng, rách hay xẹp bông. 

Gấu Bông Online | Shop Bán Gấu Bông Đẹp Giá Rẻ Ở TP.HCM - Hà Nội

Không nên chọn mua gấu bông tại vỉa hè để để đảm bảo chất lượng và an toàn

Lời kết

Những lý do bạn không nên mua gấu bông tại vỉa hè | gaubongonline.vn đang được rất nhiều khách hàng khá băn khoăn. Đặc biệt, các sản phẩm gấu bông này còn không đảm bảo chất lượng và an toàn sức khỏe. Để chọn mua gấu bông chuẩn chất lượng, hãy liên hệ ngay với Gaubongonline - Shop gấu bông đẹp Hà Nội nhé!

Este usuario no tiene más noticias