×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×

TeddyshopvnMiembro desde: 08/12/22

Teddyshopvn
0
Posición en el Ranking
0
Usuarios seguidores
Sus noticias
RSS
  • Visitas
    5.631
  • Publicadas
    1
  • Puntos
    0
Veces compartidas
0
¡Consigue las insignias!
Trimestrales
Recientes
Visitas a noticias
08/12/2022

Mach Ban Cach Do Kich Thuoc Gau Bong Chinh Xac Nhat

Thị trường  Gấu bông giá rẻ  chưa bao giờ là nhiệt. Đặc biệt là trong những dịp lễ thì thị trường này càng sôi động hơn bao giờ hết. NHữNG chú GấU Bông RẤT PHONG PHÚ Về Mẫu Mã, đÀ ĐẸP Về Màu Sắc, Luôn Bắt Mắt Và đáng yêu, Chính vì vậy nên ặc Biệt Là Các nàng điều Muố Nhưng khi mua làm sao để biết gấu mình mua có đúng kích thước hay không, thì hôm nay gaubongonline sẽ mách bạn cách đo kích thước gấu bông chuẩn nhé.

Bông size size theo hình chữ L

Cách đo này được thực hiện khi đặt chú gấu bông ngồi thẳng lưng. Lúc này ta lấy thước đo, đo từ đầu tai đến phần xương cụt, rồi từ phần xương cụt đo đến Gót chân. This part of this part will resize size. Cách này ượC Thực hiện khá dễ dàng trên những chú gấu bông, hoặc những chú gấu bông thiết kế là kiểu ngồi, kiểu ngồi này ngoài cách đo như vậy thì sao vậy vậy vậ

Cách Đo Chiều Cao (Size) Gấu Bông 100% Chính Xác, Cần Biết Khi Mua Gấu

Bông size size theo hình chữ L.

Beard size size theo đường thẳng

Đây là cách đo đơn giản nhất khi ta mới Mua gấu bông đẹp. Ta lấy thước đo, đo từ tai gấu đến gót chân, lúc này sẽ ra kích thước gấu. Tuy nhiên cách này thường được sử dụng để đo những mẫu gối ôm, gấu đứng, hoặc gấu khi chưa nhồi bông, bởi vì khi gấu nhồi bông thì sẽ căng phồng lên lúc này kích thước sẽ co lại. Thường cách này được sử dụng nhiều nhất.

Đo kích thước gấu theo đường chéo

Đặt chú gấu bông nằm xuống ngay ngắn, sau đó tiến hành đo theo đường chéo, như đo đường chéo của hình chữ nhật. Từ tai bên này đến gót chân bên kia như vậy sẽ cho ra kích thước của chú gấu bông. Ngoài những cách đo trên thì bạn có thể đo áng chừng bằng gang tay, mỗi gang tay khoảng 20cm, lúc này nếu không có dụng cụ đo thì đo bằng cách này cũng đã tương đối chính xác rồi. 

Gối Ôm Thú Nhồi Bông Cho Bé Loại Siêu Mềm Hình Sư Tử Con Size 60cm Siêu Dễ  Thương giá rẻ nhất tháng 11/2022

Đo kích thước gấu theo đường chéo

Lời kết 

Trê Thị Trường Có rất nhiều người bán lợi dụng việc làm đa số khách hàng điều không biết cách đo kích thước bông nên đã giảm đi một phần kích thước Khuyến khích thằm thằm thằm thằm thằm thằm thằm. Những điều này không bao giờ xảy ra tại gaubongonline. Khi Khách Hàng Tiến Với Gaubongline Sẽ Nhận Về Cho Mình Những Chú Gấu Bông ở  Tiệm Gấu Bông  Dễ Thương, Khăn Bảo Chất Chất Lượng Cũng Như Kích Thước của những chú gấu.

Este usuario no tiene más noticias