Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Zulihome escriba una noticia?

Robot hut bui ILife V8S

17
- +
23/11/2021 04:08 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Robot hut bui ILife V8S

Đánh giá chi tiết về sản phẩm Robot hút bụi ILife V8S

ILife được biết đến là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm dọn dẹp nổi tiếng trên thế giới. Một số sản phẩm của thương hiệu này được nhiều người sử dụng yêu thích không thể không kể đến sản phẩm  Robot hút bụi ILife V8S . This sản phẩm nổi bật từ thiết kế sang trọng cho các tính năng vượt trội nên làm hài lòng người dùng. Hãy cùng Zulihome đọc ngay bài viết dưới đây để đánh giá chi tiết về sản phẩm robot hút bụi này nhé!

Robot hút bụi ILife V8S với thiết kế sang trọng và nhỏ gọn

Robot hút bụi này được thiết kế khá đơn giản với các góc bo tròn và sắc màu nên giúp robot có thể chuyển qua nhiều ngóc ngách khác nhau để thực hiện dọn dẹp các góc và sắc màu nên giúp robot có thể chuyển qua nhiều góc khác nhau ngóc ngách khác nhau để thực hiện công việc dọn dẹp trước tiệm vẽ trước, trong khung hay góc tủ. Việc kết hợp với hai màu đó là màu đen và màu bạc vô cùng quan trọng như màn hình LCD vô cùng tiện ích, giúp hiển thị đầy đủ các thông tin dng chou n thùng tng chou n thng tng chou n thịng dng choo n thông tin thù địch chou n, tiên

Robot hút bụi ILife V8S được nhiều người dùng yêu thích với tinh tế thiết kế

Thông tin:  Robot hút bụi lau nhà ilife

Robot hút bụi ILife V8S với hệ thống van phun thông minh i-Dropping

Hệ thống van phun thông minh i-Dropping đã được nâng cấp trong sản phẩm robot hút bụi này với khả năng kiểm soát lượng nước nhỏ giọt xuống sàn nhà. Ngoài ra còn thực hiện tốt chức năng lau sản trên nhiều bề mặt khác nhau dù là các bề mặt gồ ghề như gạch hoa hay thảm sàn nhà.

Robot hút bụi ILife V8S với pin trâu và khả năng sạc tự động

Robot hút bụi này còn sở hữu dung lượng pin lên đến 2600 mAh nên đảm bảo hoạt động xuyên suốt và đem lại hiệu quả cực cao. Ngoài ra, robot còn có khả năng tự định vị đế sạc để nạp nguồn pin khi năng lượng còn dưới 10% và người dùng có thể chủ động quản lý thiết bị trở về đế sạch khi robot vẫn còn pin.

Khả năng sạc tự động của Robot hút bụi ILife V8S vô cùng tiện lợi

Lời kết

robot lau nhà hút bụi  ILife V8S  hiện đang là dòng sản phẩm được rất nhiều người dùng yêu thích và ưu tiên lựa chọn sử dụng. This sản phẩm nổi bật từ thiết kế cho đến màu sắc cùng các tính năng vượt trội. Từ đó đảm bảo mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng trong quá trình sử dụng robot. Nếu bạn muốn mua sắm ngay cho gia đình robot cao cấp này, hãy liên hệ trực tiếp với  ZuliHome - Thế Giới Robot Bụi Thông Minh  nhé!


Sobre esta noticia

Autor:
Zulihome (1 noticias)
Visitas:
123
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.