Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Truonghoakytas escriba una noticia?

Thông tin giới thiệu trường hoa Kỳ TAS

01/12/2020 02:01 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Được chứng nhận bởi hiệp hội WASC, TAS là ngôi trường có chương trình giảng dạy tốt với giáo trình hiện đại giúp học sinh học tập và phát triển toàn diện

TAS được phụ huynh bình chọn là trường đáng được học nhất tại quận 2 TPHCM. Trong số các trường quốc tế thành phố Hồ Chí Minh tại quận 2, trường TAS luôn là trường được ưu tiên lựa chon của các bậc cha mẹ.

Tại đây có chương trình đào tạo giúp học sinh có đầy đủ kiến thức tiêu biểu  như chương trình Tín chỉ Nâng cao - Advanced Placement của TAS sẽ giúp học sinh Trung học Phổ thông tích lũy tín chỉ bậc đại học và tạo thuận lợi khi đăng ký vào các trường ở Bắc Mỹ. Mà trường TAS lại là một trong số ít những trường quốc tế ở thành phố Hồ Chí Minh cung cấp chương trình này.

Trường quốc tế hoa kỳ TAS

Không chỉ vậy bạn còn được rèn luyện kỹ năng và được tạo điều kiện tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa từ đó giúp các bạn đáp ứng những yêu cầu hoàn chỉnh để tham gia du học Mỹ. Vì vậy nếu bạn đang tìm một ngôi trường đào tạo để các em có đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết du học Mỹ thì hãy đến với TAS để được hỗ trợ giải đáp nhanh nhất nhé! Trường học quốc tế ở TPHCM TAS giúp con bạn vươn tới tương lai nhanh hơn.


Sobre esta noticia

Autor:
Truonghoakytas (1 noticias)
Visitas:
13985
Tipo:
Nota de prensa
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.